GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP HCM

. Nhận thấy ngành cơ khí ngày càng phát triển.Đòi hỏi cao về độ chính xác,tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm.Nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí tại tp Hồ Chí Minh cũng tăng nhanh.Bài viết này dành cho khách hàng đang có nhu cầu như vây.

. EKR là công ty cổ phần tập đoàn chuyên nhận gia công gia công trên các vật liệu như: sắt thép,inox,nhôm….bằng nhiều phương pháp:

– Gia công tiện CNC.

– Gia công chấn,đột,dâp.

-Gia công cắt dập sắt tấm.

-Gia công khuôn mẫu.

1.ĐƠN VỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

– Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm đơn vị để tiện CNC, cắt,đột,dập CNC. Với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại … mà vẫn chưa được tìm cơ sở gia công CNC. Thì gia công cơ khí EKR chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

+ Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí. Gia công chính xác trên các nguyên vật liệu :sắt thép,inox,nhôm…kim loại tại tp HCM?

+ Quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị gia công cơ khí uy tín,giá cả cạnh tranh,kịp tiến độ với số lượng lớn tại tp HCM?

+ Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí nhỏ,lẻ nhưng đa số các công ty hoặc đơn vị lớn không nhận.Hoặc quý khách là gia đình muốn có những vật dụng gia công theo ý muốn của mình.

– EKR là công ty cổ phần tập đoàn chuyên gia công cơ khí tổng tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam nước ta.

Xưởng cơ khí tại EKR

2.Vì Sao Nên Chọn EKR GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP HCM?

 • EKR chuyên gia công cơ khí G,tự hào là đơn vị hàng về gia công cơ khí chính xác. Sản phẩm của EKR  luôn đạt được độ chính xác cao,độ bền tốt nhất. Đồng thời để tăng tính cạnh tranh với đối thủ,chúng tôi luôn nghĩ đến việc làm thế nào để hạ giá thành xuống thấp nhất có thể .Nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.EKR tồn tại và phát triển là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành để làm hài lòng khách hàng.
 • EKR với bề dày kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề gia công cơ khí.Luôn luôn đầu tư máy móc hiện đại tiên tiến ,thiết bị ,vật tư vào sản xuất.
  máy đột dập CNC tại EKR
  Xưởng gia công cơ khí tại tp HCM của EKR

   

 • Luôn có lớp bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư và thợ cơ khí.Kịp nắm bắt công nghệ tiên tiến nhất.Ngoài ra EKR còn có đội ngũ QC chuyên kiểm tra sản phẩm,cho ra sản phẩm tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trước nhu cầu tăng cao về gia công cơ khí EKR mở rộng hai xưởng sản xuất,tp HCM và Đồng Nai.Nhằm đáp ứng được yêu cầu tiến độ sản xuất số lượng nhiều và đơn hàng nhỏ lẻ.

3.EKR Nhận GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • Nếu quý khách hàng còn băn khoăn tìm đơn vị gia công cơ khí .Để có sản phẩm chính xác,kịp tiến độ,giá cả hợp lý nhất.Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • một số sản phẩm gia công cơ khí của EKR:
  sản phẩm gia công tiện CNC

 • Ngoài gia công cơ khí tổng hợp,EKR còn thi công lắp dựng nhà xưởng tiền chế.Thùng container,cầu thang lan can….. Và mua bán thiết bị xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EKR

MST: 240710257

Địa Chỉ: Lầu 17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất: 230 Tô Ký – Xã Thới Tam Thôn – Huyện Hóc Môn – TPHCM

Hotline, zalo: 0938.295.556

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan