GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT- ĐỘT

DẬP

Song song với đà phát triển của ngành cơ khí,gia công cơ khí.Thì gia công cơ khí cắt-đột-dập là một phần rất  quan trọng trong đó.Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của nghành công nghiệp nặng,nghành cơ khí.Đòi hỏi gia công cơ khí phải phát triển mạnh,nhiều xưởng gia công ra đời cộng vói máy móc tiên tiến,con người có trình độ.Để cho ra sản phẩm chính xác,tính thẩm mỹ,năng suất lao động cao.

Cơ khí cắt-đột dập tại EKR

1.GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT-ĐỘT DẬP LÀ GÌ?

Là phương pháp gia công kim loại, dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau.Người thợ sẽ thực hiện các thao tác vận hành máy,qua vài công đoạn để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất. Phương pháp này ứng dụng để gia công kim loại như :gia công tấm inox dập gân, tấm thép đột lỗ….cắt thép tấm  theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng ta có thể chia gia công cơ khí cắt đột dập ra làm hai công đoạn:

– Gia công cắt.

– Gia công đột dập.

Máy đột dập CNC tại EKR

2.GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT.

Thường dùng gia công cắt thép tấm ,inox….bằng nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra sản phẩm theo kích thước bản vẽ.

  • Gia công cơ khí cắt truyền thống như: cắt bằng đèn oxy ,cắt rùa…phương pháp này đòi hỏi nhiều vào con người.Năng suất ,chất lượng và tính thẩm mỹ thấp.
  • Gia công cơ khí cắt cnc:máy cắt plasma,cắt laser…phương pháp này người thợ có trình độ biết lập trình,vận hành máy.Nhưng đổi lại cắt cnc giúp giảm thao tác con người,độ chính xác cao.tiến độ sản xuất và tính thẩm mỹ được tăng lên.

3.GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐỘT DẬP.

– Là phương pháp gia công kim loại,con người thực hiện thao tác lập trình trên máy .Máy sẽ dùng lực cơ đủ mạnh để làm biến dạng các loại phôi .Theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy.

– Phương pháp này thường được ứng dụng: gia công đột lỗ bản mã mặt bích….

– Một số sản phẩm của gia công cơ khí đột dập:

Sản phẩm  gia công cơ khí đột dập cnc tại EKR

4.ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT-ĐỘT DẬP.

  4.1 Ưu điểm:

– Gia công cơ khí cắt đột dập được ứng dụng rộng trong ngành gia công cơ khí.

– Nó làm việc được trên nhiều bề mặt sản phẩm như:sắt,thép,inox và nhôm…

– Tạo nên sự đa dạng của sản phẩm.

– Tạo ra nhiều kích thước hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

  4.2 Nhược điểm.

– Song song với nhiều ưu điểm thì gia công cắt, đột dập vẫn tồn tại một số mặt hạn chế của nó như:

  • Mất nhiều thao tác công đoạn để cho ra sản phẩm.
  • Làm biến dạng phôi dẫn đến giảm độ bền sản phẩm.

5.GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT-ĐỘT DẬP Ở ĐÂU?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành cơ khí,gia công cơ khí.Cùng với đó là nhu cầu ngày một tăng tao của khách hàng,thì có rất nhiều công ty xưởng cơ khí ra đời.

Nhưng nó cũng tạo sự phân vân cho quý khách hàng không biết gửi gắm sản phẩm của mình cho đơn vị nào tốt nhất.Vừa có sản phẩm tốt nhất,kịp tiến độ lại có chi phí hợp lý.

– Hãy đến với EKR chúng tôi,là công ty cổ phần tập đoàn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề gia công cơ khí.Quy mô sản xuất rộng với 2 xưởng cơ khí tại tp HCM và Đồng Nai.EKR luôn đầu tư máy móc hiện đại vào sản xuất  như:máy cắt cnc plasma,tiện cnc, máy đột dập cnc…Cùng với đội ngũ kỹ sư,QC,thợ cơ khí có chuyên môn cao được đào tạo nâng cao tay nghề.EKR sẽ cho ra sản phẩm tốt nhất,luôn kịp tiến độ,giá cả hợp lý cho khách hàng.

– Ngoài gia công cơ khí cắt,đột dập.EKR còn gia công cơ khí tổng hợp,thi công lắp dựng nhà xưởng,thùng contenner,mua bán thiết bị xây dựng.Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EKR

MST: 240710257

Địa Chỉ: Lầu 17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất: 230 Tô Ký – Xã Thới Tam Thôn – Huyện Hóc Môn – TPHCM

Hotline, zalo: 0938.295.556

 

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan